Chính sách đổi/trả sản phẩm

 

Tất cả các sản phẩm TSU CORNER đều cam kết:

 

+ Bảo hành keo – chỉ 12 tháng ( Khách hàng vui lòng mang theo phiếu bảo hành khi đến cửa hàng để bảo hành ).

 

+ Đổi giày ( giày chưa sử dụng ) trong vòng 3 ngày (trong trường hợp giày đã sử dụng hoặc sản phẩm không còn nguyên vẹn như lúc mua hàng, shop sẽ không đổi hàng).

 

+ Đổi mới sản phẩm (chỉ áp dụng khi khách hàng mua sản phẩm mới) trong trường hợp khi phát hiện sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất sau khi shop đã mua hàng và rời khỏi shop (Shop chỉ đổi lại sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm khác với giá trị tương đương với sản phẩm được mua. Shop sẽ không hoàn trả lại tiền trong trường hợp này. Qúy khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi quyết định mua hàng tại shop).

 

+ Đối với sản phẩm SALE, shop sẽ không đổi hàng khi khách hàng đã chọn lựa và quyết định mua hàng, trong trường hợp phát hiện lỗi sau khi mua hàng tại shop. Shop sẽ chỉ bảo hành keo, chỉ trong vòng 6 tháng.

 

+ Đối với giày cột dây, Quý khách có thể liên hệ cửa hàng để nhận dây giày miễn phí khi bị đứt – tưa chỉ do va chạm – vật nuôi gặm,….

 

THỜI GIAN BẢO HÀNH – ĐỔI HÀNG: Quý khách vui lòng mang sản phẩm cần bảo hành (kèm phiếu bảo hành) – đổi hàng tới shop từ 14h – 21h.

 

LƯU Ý QUAN TRỌNG

 

Shop không áp dụng đổi/ trả sản phẩm đã quá thời gian 03 NGÀY, sản phẩm đã sử dụng, không còn nguyên vẹn (SHOP KHÔNG HOÀN TRẢ TIỀN TRONG TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP).

 

Để biết thêm thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ :

 

TSU CORNER 
   475 THỐNG NHẤT , P. 16 ,Q. GÒ VẤP, TP. HỒ CHÍ MINH 

Hotline: 085 988 6202 – 0989 690 090

 

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH THẬT NHIỀU ĐÃ QUAN TÂM & ỦNG HỘ SHOP.